Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013

Ngọt tốt hơn bùi món bánh flan bí đỏ.

Mình dùng nồi áp suất hấp chỉ tốn 6 phút

Ngọt bùi món bánh flan bí đỏ

Trộn đều. - Cho vào lò nướng đã được làm nóng. Nướng 40 phút hoặc cho đến khi bánh chín. Cho sữa và đường vào. Lập tức cho đường caramel này vào các khuôn bánh flan. Khuấy đều cho đến khi đường tan. Hoặc cũng có thể luộc. - Cho vani và bột quế vào trộn đều. Đậy nắp lại để hơi nước bốc lên sẽ chảy xuống rửa sạch đường bám ở thành nồi.

Khi bí nguội. - Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325F (160C). - Xếp khuôn bánh flan lên một khay nướng. Cho vào máy xay thức ăn. Luôn dành thời kì nấu bếp cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin. Bạn thích thổi nấu. - Đánh trứng tan. Xay nhuyễn hoặc dùng thìa tán nhuyễn. Com Tham khảo cách làm caramel cà phê.

Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn

Ngọt bùi món bánh flan bí đỏ

- Trong một nồi sạch. Theo Gocbep. - Cho đường và nước lên bếp. Xong lược lại một lần nữa vào cúp có miệng để rót vào khuôn hấp cho dễ.

Để lửa nhỏ. Nguyên liệu (làm được 7 chén nhỏ) : Để làm đường caramel: + ⅔ cup (140g) đường + ⅓ cup (70ml) nước Làm bánh flan bí đỏ: + ⅔ cup (200g) bí đỏ hấp chín + 2 trứng lớn + 3 lòng đỏ trứng lớn + ⅓ cup (70g) đường + 1¼ cup (300ml) sữa + ½ thìa cà phê vani (nếu thích) + ¼ thìa cà phê bột quế (nếu thích) Cách làm: - Hấp bí đỏ nguyên vỏ cho chín.

Đợi cho đến khi chuyển sang vàng. Lược qua rây và dùng vá dẹp ép cho bí đỏ nhuyễn lọt qua khỏi rây. Cho bí đỏ vào. Đậy nắp lại. Khuấy cho đường tan là được. Gọt sạch vỏ. Cho hổ lốn sữa đường vào trộn đều.

Hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. - Bánh chín sẽ đông đặc lại và nếu lắc nhẹ thì ở giữa vẫn còn mềm và hơi rung nhẹ.

- Rót vào khuôn bánh đã chuẩn bị. Đổ nước sôi vào khay ngập đến khoảng 1/2 khuôn bánh.

Nước trong.