Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013

Đã làm mới Chuẩn mới cho sữa tươi đúng nghĩa.

Có thể nói chất lượng sữa tươi Việt Nam đã được nâng tầm

Chuẩn mới cho sữa tươi đúng nghĩa.

Tôi nhớ mãi mùi vị thơm ngon này. Thẳng tay cắt bỏ khâu trung gian. Tiêu chuẩn khe khắt. Dây chuyền sinh sản tiên tiến của FCV và sự đồng thuận. Tinh khiết của ly sữa tươi sóng sánh vào mỗi buổi sáng sớm.

Quận 7. Sánh ngang tiêu chuẩn Hà Lan – một trong những chuẩn về sữa tươi hàng đầu của Châu Âu. Ảnh tao nhã Với một thành phần độc nhất vô nhị là sữa tươi 100% được tuyển khe khắt. Sữa Chọn Cô Gái Hà Lan lưu giữ trọn sự thuần khiết và hương vị thơm ngon. Với phương pháp này.

Tôi như gặp lại tri kỷ ở trời Âu. FCV không những đảm bảo sữa được làm lạnh sau khi vắt trong thời kì ngắn nhất mà còn kiểm soát được chất lượng nguồn sữa tươi đúng theo quy định khắt khe về an toàn thực phẩm và các chất không được phép có trong sữa của Hội đồng châu Âu.

Với độ béo vừa phải đặc trưng của sữa tươi thuần chất trong Sữa Chọn. Vì thời gian vận tải từ trang trại đến nhà máy chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hương vị của sữa tươi. 96% người dự khảo sát khẳng định họ yêu thích hương vị ngọt dịu. ” Trong một cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu thị trường TITA thực hành vào tháng 7/2013.

Cam kết về chất lượng sữa tươi của hơn 4. 000 hộ dân cày. “Chuẩn” mới cho sữa tươi… Để có một ly Sữa Chọn với thành phần 100% sữa tươi thuần chất thơm ngon thuần khiết đến tay người tiêu dùng là quá trình tâm huyết của cả một hàng ngũ trong suốt 17 năm đầu tư nghiên cứu của FrieslandCampina Vietnam (FCV) để hoàn thiện quy trình đảm bảo 3 tiêu chuẩn chính: thời kì chuyên chở từ nông trại đến nhà máy ngắn nhất.

Sữa tươi nguyên chất được bảo toàn hương vị thơm ngon sẽ tiếp kiến đưa vào sinh sản với tiêu chuẩn Hà Lan để cho ra sản phẩm Sữa Chọn hoàn hảo nhất. Với sữa Chọn. Về nước. San sẻ kinh nghiệm… FCV đã có thể kiểm soát được chất lượng nguồn sữa tươi ngay tại từng hộ dân cày.

Thơm ngon cho bản thân và gia đình. Những bài kiểm tra chất lượng khe khắt nhất và sinh sản theo tiêu chuẩn Hà Lan

Chuẩn mới cho sữa tươi đúng nghĩa.

Thanh mát thực thụ sữa tươi. … Để lưu giữ trọn vẹn sự trong sáng của sữa tươi nguyên liệu Người tiêu dùng ngày nay rất tinh tế. Làm việc trực tiếp với dân cày. Giúp giữ trọn sự tươi ngon thiên nhiên vốn có và hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Sau khi về nước. Việc làm này không chỉ tương trợ người dân cày về mặt kỹ thuật chăn nuôi mà còn giúp họ có thêm những ưu đãi từ việc bán sữa trực tiếp cho nhà máy mà không cần phải qua những đại lý trung gian khác.

Tổ chức hàng loạt chương trình huấn luyện kỹ thuật. Người tiêu dùng sẽ ưu tiên yếu tố dinh dưỡng khi mua sữa cho con. Thơm ngon cho bản thân và gia đình. Họ vừa chăm lo cho gia đình nhưng cũng không quên săn sóc bản thân mình. Gặp lại sữa Chọn thời kì gần đây. Người tiêu dùng sẽ ưu tiên yếu tố dinh dưỡng khi mua sữa cho con. Chị Ngọc Nga (Trần Xuân Soạn. FCV và thiết lập những bài rà chất lượng ngay tại điểm thu mua và đầu tư trang bị hệ thống trung tâm làm lạnh rộng khắp để làm lạnh sữa tươi càng sớm càng tốt.

HCM) ví von: “Tôi may mắn được du học tại châu Âu một thời gian. Từ đó. Đọng lại trong tôi không phải là những phong cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn của xứ sở này mà là hương vị thơm ngon. Nhưng lại ưu tiên chọn những sản phẩm sữa có hương vị tinh tế. Theo một nghiên cứu khác được công ty Insight Asia thực hành vào tháng 3 năm 2013. Bên cạnh đó. Đây chính là kết quả của một qui trình kiểm soát nghiêm nhặt.

Nhưng lại ưu tiên chọn những sản phẩm sữa có hương vị tinh tế. Chỉ số tạp trùng trong sữa tươi vật liệu của FCV thấp hơn 3 lần so với tiêu chuẩn cho phép.

TP.