Tăng nguy cơ các bệnh mạn tính Theo một nghiên cứu
Đó là kiểm soát sự thèm ăn dễ dàng hơn. Theo VTC/ kiến thức. Nếu bạn ăn ít bánh. Những phụ nữ ăn nhiều thực phẩm có chỉ số GI cao có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp 2.Những người ăn nhiều bánh mỳ trắng sẽ tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh tim so với những nữ giới ăn ít các loại thực phẩm này. Nó là nhúm bột được nhào với bột nở khiến bánh phồng to lên mà thôi. Làm cho bạn tăng cân Nếu bạn ăn quá nhiều bánh mỳ. Việc hạn chế ăn những thực phẩm có chỉ số GI cao mang lại rất nhiều ích. Cho nên. Nên chi. Tuốt luốt tinh bột.
Các nhà nghiên cứu chọn chỉ số GI từ 1-100 phản ảnh chừng độ đường huyết ảnh hưởng tới thân thể như thế nào và bánh mỳ trắng có chỉ số GI là 100. Và có sự khác biệt càng rõ. B ánh mỳ không nhiều chất dinh dưỡng Không giống như các thực phẩm khác. Đường tinh chế và chất bảo quản có trong bánh mỳ có thể làm cho bạn béo phì. Chứa quá nhiều muối Hầu hết các loại bánh mỳ đều chứa rất nhiều muối.
Những thực phẩm nằm dưới ngưỡng 55 được coi là có chỉ số GI thấp và gây ra sự nao núng nhỏ về đường huyết và mức insulin. Những chiếc bánh này chứa rất ít chất dinh dưỡng.
Kiểm soát cân nặng tốt hơn. Duy trì được năng lượng và cảm xúc. Bệnh tim và một số loại ung thư. Khi các nhà nghiên cứu phân chia thực phẩm tinh bột – đường thành 2 nhóm có chỉ số GI cao và thấp. Những thực phẩm có chỉ số GI trên 70 bị xếp vào nhóm GI cao và có khuynh hướng khích động đường huyết. Bạn nên ăn ở mức độ giới hạn.
Tuy nhiên. Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường. Lượng natri trong cơ thể của bạn sẽ giảm đáng kể. 25 lần so với những đàn bà ăn ít ra. Nếu bánh mỳ được làm từ ngũ cốc nguyên hạt và không có bột nở thì bạn cũng có thể tuyển lựa cho bữa ăn sáng.
Đặc biệt là bánh mỳ trắng. Muối.