Trứng luộc ăn kèm - Gia vị ướp vịt: 10g sả băm
Lá chanh. Đường. 10g tỏi băm. - 3 thìa cà phê đường. Làm nóng 2 thìa súp dầu ăn. Vải thiều bỏ vỏ. 20ml dầu ăn - Cơm. 1 thìa cà phê đường. Đun nhỏ lửa đến khi hỗn tạp sánh lại. - Lấy thịt ra khỏi tủ. Ăn kèm với cơm trắng và trứng luộc. Bỏ hạt. 20g nghệ băm. - Cho sữa tươi. Ớt. Trộn đều gia vị ướp vịt. Cà rốt vào. 1/2 thìa cà phê tiêu.
2 củ cà rốt. Cho vịt vào áp chảo vàng đều hai mặt sau đó cho vào lò nướng 20 phút cho thịt vừa chín tới. Để bớt lạnh. Lá chanh. - Cà chua bi rửa sạch. 50g cà chua bi. Húng quế rửa sạch. 5 trái vải thiều. Thêm nước cốt dừa vào. Bắc lên bếp khuấy đều. - Dọn cà ri ra đĩa sâu lòng. 5g lá chanh thái.
Thấm khô. Cho thịt vịt vào nồi cùng với cà chua
Nước mắm. Khoai môn gọt vỏ. Khi nước sôi cho khoai môn. 2 thìa cà phê nước mắm. Tắt bếp. Rửa sạch. Dầu ăn vào nồi.
Lá húng quế. Giòn. 20g gừng băm. Ớt cắt lát. Lấy ra cắt miếng vừa ăn. Các tin liên quan Theo Món ngon Việt Nam. Hạt điều. Cắt khoanh tròn. Cắt chỉ. 5g lá húng quế. Cà rốt rửa sạch.
Đợi sôi trở lại hạ lửa. Đun khoảng 15 phút. Da vàng nâu. 20g hạt điều. Vải thiều. 3 trái ớt sừng. 1 thìa súp nước mắm Các bước thực hành: Món cà ri vịt quay - Đùi vịt rửa sạch. 1 củ khoai môn. Cắt miếng vuông. Cho vịt vào đảo đều cho thấm. Cà ri đỏ.
Để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ. Vật liệu: - 500g đùi vịt - 25g ca ri đỏ - 200ml sữa tươi - 200ml nước cốt dừa.
Đợi cà ri sôi lại.